Dịch Vụ SEO Có Đặc Điểm Gì

SEO là một trong những bước vô cùng quan trọng trong chiến dịch Marketing tổng thể nhằm mang đến cho doanh nghiệp những giá trị về kinh tế, lượng khách hàng. Chính vì thế các doanh nghiệp hiện nay rất quan tâm và chú trọng đến dịch vụ này. Vậy dịch vụ SEO là gì, dịch vụ này mang đến cho doanh nghiệp hiệu quả gì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Tìm hiểu dịch vụ SEO là gì?

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm SEO là gì? Theo đó SEO là từ viết tắt của cụm từ tiếng anh Search Engine Optimization, hiểu đơn giản là một tiến trình tạo nên thứ hạng của một trang web trên các công cụ tìm kiếm nhằm giúp khách hàng có thể nhìn thấy và click vào dễ dàng hơn. Thông thường dịch vụ SEO được cung cấp bởi những công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực Marketing gọi là Agency. Những công ty này sẽ có trách nhiệm giúp doanh nghiệp có thể tối ưu được trang web, tăng thứ hạng hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google.

Chi tiết gói dịch vụ SEO

Hiện nay, công nghệ phát triển vì thế làm Marketing cũng đang dần có xu hướng thịnh hành trên các nền tảng công nghệ số, chính vì thế dịch vụ SEO lại càng được các doanh nghiệp quan tâm hơn rất nhiều. Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này cũng rất đa dạng hình thức giúp khách hàng có thể lựa chọn để phù với điều kiện của doanh nghiệp này. Trong phần dưới đây chúng tôi sẽ nói chi tiết về 4 dịch vụ phổ biến nhất hiện nay.

 

dịch vụ seo website

Dịch vụ SEO tổng thể

Hình thức SEO tổng thể giúp doanh nghiệp có thể đi đường dài và an toàn. Giúp duy trì thứ hạng và sự ổn định sức cạnh tranh của mình với đối thủ. Dịch vụ SEO tổng thể là lên chiến lược SEO phủ top với những dạng từ khóa có sức cạnh tranh và các dạng từ khóa ngách dựa trên kết quả tìm kiếm của google. Điều này giúp trang web của doanh nghiệp vừa có thể lên top vừa mang đến giá trị cho người dùng từ đó tạo nên sự tin tưởng mang đến giá trị cho doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO từ khóa

Với dịch vụ SEO từ khóa thì các Agency sẽ chỉ tập trung đẩy các từ khóa của doanh nghiệp lên vị trí top các kết quả tìm kiếm hiển thị trên google. Với dịch vụ này thông thường các Agency sẽ cam kết cho từ khóa hiển thị trong top 10, top 5, top 3 và top 1.

Dịch vụ SEO cơ bản

Đối với dịch vụ SEO cơ bản chủ yếu liên quan đến kỹ thuật trong SEO. Cụ thể những công việc mà các Agency sẽ làm cho web của bạn như:

 • Tối ưu các đường link về trang web của doanh nghiệp bạn sao cho ngắn gọn và thân thiện nhất có thể (backlink)
 • Tối ưu các thẻ tiêu đề H1, H2,…và đoạn meta descriptions
 • Rich Snippets cũng được thực hiện nếu cần thiết
 • Tốc độ tải trang cũng cần được cải thiện
 • Submit trang web lên các trang tìm kiếm
 • Tạo sơ đồ trang một cách dễ hiểu nhất sao cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận nội dung mình cần hơn
 • Tối ưu hóa các thẻ HTML theo tiêu chuẩn SEO
 • Khắc phục nhanh chóng các lỗi kỹ thuật liên quan đến việc thu thập dữ liệu trên web của bạn

Dịch vụ SEO traffic

Dịch vụ SEO traffic tuy xuất hiện sau các dịch vụ khác tuy nhiên nó đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Không giống các dịch vụ SEO khác là chú trọng vào thứ hạng tìm kiếm trên Google, SEO traffic sẽ giúp thu hút người dùng truy cập vào trang web thông qua lượt tìm kiếm tự nhiên.

 

SEO Audit

Dịch vụ này chính là việc phân tích sự hiển thị của website từ đó đánh giá được hiệu suất từ đó biết được các hoạt động trên web của bạn có hiệu quả và đi đúng hướng không. Từ đó có thể thu thập được dữ liệu tạo nên những thay đổi tích cực cho trang web giúp cải tạo thứ hạng.

Đặc điểm mà dịch vụ SEO mang lại

Sử dụng dịch vụ SEO mang đến cho doanh nghiệp những lợi thế trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu một cách bền vững. Đặc biệt là mang đến nhiều chuyển đổi cho doanh nghiệp song song với việc phát triển thương hiệu lâu dài tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng.

Cụ thể sức hút của dịch vụ SEO mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích như:

Tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Nếu sử dụng dịch vụ SEO vị trí thứ hạng của trang web doanh nghiệp sẽ luôn được duy trì từ đó tạo nên sự tích cực trong việc tăng nhận diện thương hiệu. Thực hiện hiệu quả dịch vụ SEO giúp thương hiệu của bạn sẽ luôn có thứ hạng cao và ổn định từ đó thương hiệu trong lòng khách hàng. Tuy nhiên, doanh nghiệp của bạn cũng cần phải thường xuyên cập nhật và làm mới trang web của mình. Từ về mặt thiết kế đến cả nội dung để khách hàng có thể cảm nhận được giá trị họ nhận được. Nếu không cập nhật thường xuyên thì sự cạnh tranh và xuất hiện những trang web mới sẽ khiến trang web của bạn bị tụt hạng.

Cải thiện được lượng traffic

Dịch vụ SEO không những giúp trang web có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của google mà còn giúp lượng traffic thực vào trang web của doanh nghiệp tăng lên rất nhiều. Một tiêu đề đủ để thu hút và có chứa từ khóa, đánh đúng vào nhu cầu của người dùng sẽ được click từ đó trang web của bạn tự nhiên có lượng truy cập chất lượng. Từ đó, tỷ lệ chuyển đổi sang những hành động khác như mua hàng cũng sẽ có thể được diễn ra. Vì thế hãy quan tâm nhiều hơn đến nội dung và thiết kế trang web sao cho có thể giữ chân người dùng lâu hơn.

Tiết kiệm chi phí

Trên thực tế nếu so dịch vụ SEO với SEM thì SEO có chi phí thấp hơn rất nhiều mà hiệu quả mang đến cho doanh nghiệp dài hơn. Tuy nhiên, sử dụng SEM không phải không tốt nhưng nếu so về khả năng đường dài và phương án tối ưu chi phí thì SEO vẫn chiếm ưu thế hơn cả.

 

Dịch Vụ SEO Tại VINASEO:

Gói dịch vụ SEO tổng thể 50.000.000 tại Vinaseo chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện cam kết với khách hàng:

 • Cam kết SEO mũ trắng, bền vững không sợ bị block
 • Thứ hạng từ khóa vị trí cao trên Google
 • Cập nhật nội dung với content chất lượng
 • Tăng độ uy tín website với thứ hạng và traffic tăng sau 6 tháng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của VINASEO đã được đào tạo bài bản, luôn tích cực nắm bắt xu hướng nền công nghiệp điện tử nổi trội vẫn đang vận hành và phát triển như hiện nay.

Hợp tác với Vinaseo, để có sở hữu được những gói dịch vụ SEO mới vô cùng ưu đãi. Doanh nghiệp để  muốn biết thêm nhiều chi tiết và tìm hiểu rõ hơn về giá.

Liên lạc số điện thoại: 0941 1199 00 hoặc truy cập website: vinaseo.com.vn để có thể nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất từ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đến từ VINASEO. Và lựa chọn được những dịch vụ hợp lí!

Dịch Vụ SEO Có Đặc Điểm Gì
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.