Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể?

Với 10 năm kinh nghiệm trên thị trường marketing,  PHONG VIỆT đã cung cấp dịch vụ SEO WEB TỔNG THỂ cho nhiều dự án lớn nhỏ, và nhận thấy vai trò quan trọng của nó trong quá trình đưa website on top. Vậy các bạn đã biết SEO WEBSITE là gì chưa? Và làm sao để website của bạn luôn đứng đầu trong chuỗi tìm kiếm trên Google? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP LẠI LỰA CHỌN DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể?

Seo tổng thể là một quá trình gồm nhiều giai đoạn với mục đích là nâng cao thứ hạn tìm kiếm website trên Google. Từ đó nâng cao nhận diện thương hiệu trên thị trường, hình ảnh doanh nghiệp của  bạn dần được khẳng định trong mắt người tiêu dùng.

Dưới đây là những lý do doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể:

1. Chưa có nhiều kinh nghiệm:

Khi doanh nghiệp bạn chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như các kiến thức để phân tích website và tự mình thực hiện SEO, thay vì phải lo lắng khi tự làm SEO không hiệu quả thì tại sao bạn không lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể từ các đơn vị uy tín khác để tối ưu được nhiều vấn đề ngay từ đầu đặc biệt là ngân sách.

2. Đánh vào tâm lý chung của khách hàng

Trước khi mua một sản phẩm bất kỳ nào đó, khách hàng thường có thói quen tìm hiểu về sản phẩm đó với nhiều mục đích và ý hiểu khác nhau.

Bởi vậy, khi bạn tối ưu toàn bộ website thì lượng khách truy cập vào trang web của bạn sẽ thông qua nhiều từ khóa tìm kiếm mở rộng khác nhau, tăng lưu lượng truy cập cho website. Hơn hết, chúng còn hỗ trợ bạn SEO các từ khóa chính dễ dàng hơn rất nhiều.

3.  Hỗ trợ và tư vấn miễn phí

Dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp bạn làm tốt tất cả công việc cho nhu cầu Marketing Online của bạn. Bất cứ khi nào bạn cần trợ giúp về nội dung website, quảng cáo, thiết kế web hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn sẽ biết chính xác nơi cần hỏi và yêu cầu.

Được cung cấp dịch vụ hỗ trợ, quản trị website đi kèm. Thật tuyệt vời khi website doanh nghiệp của bạn đã được tối ưu và đứng top trên bảng xếp hạng mà còn được đáp ứng mọi yêu cầu từ treo banner, post bài, thiết kế ảnh đều được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng.

4. Tiết kiệm chi phí

Tối ưu hóa chi phí marketing cho doanh nghiệp. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và sẽ được thực hiện một cách trơn tru bởi các đơn vị ngoài có nhiều kinh nghiệm:

 • Không cần phải bỏ ra chi phí thuê nhân công, đào tạo nhân viên
 • Không mất phí thành lập phòng ban, công cụ, máy tính…
 • Tiếp cận khách hàng hiệu quả, lượt truy cập ổn định mà không tốn chi phí quảng cáo.

5. Giá trị lợi ích lâu dài

Khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể, doanh nghiệp có thể giữ được giá trị bền vững hơn so với những thủ thuật marketing và quảng cáo thông thường.

Vì vậy, một SEO chất lượng sẽ đáp ứng được các yêu cầu thiếu sót cần thay đổi từ đó mang lại giá trị lâu dài.

ƯA ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIỆC LỰA CHỌN DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

1. Ưu điểm:

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể?
 • Doanh nghiệp không cần có nhiều kiến thức để xây dựng và phát triển 
 • Không cần phải lo lắng về sự thay đổi của các thuật toán trên Google
 • Website thường xuyên được cập nhật thông tin mới 
 • Website được vận hành dưới đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn cao
 • Được cam kết mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho doanh nghiệp

2. Nhược điểm

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể?
 • Chuẩn bị ngân sách ngay từ đầu để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp
 •  Tìm hiểu và lựa chọn công ty uy tín để đảm bảo hiệu quả
 • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO, nên việc cân nhắc lựa chọn đội ngũ tư vấn chiến lược không dễ dàng.

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KHẢ NĂNG ON TOP CỦA SEO

1. Nội dung

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể?
Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể?

Điều đầu tiên để đánh giá website của bạn có được on top hay không là phải chú ý đến nội dung truyền tải đến người đọc đã đủ hấp dẫn, đủ thu hút hay chưa, người ta gọi đó là các bài content chuẩn SEO. Không trùng lặp, mang tính độc đáo và thân thiện với website.

2. Traffic đổ về website

Traffic là lưu lượng người truy cập vào trang của bạn, có thể qua các nguồn khác nhau như quảng cáo, backlink dẫn về hoặc khách hàng tìm kiếm thông tin qua công công cụ tìm kiếm thông qua từ khóa. Càng nhiều lượt truy cập thì càng đẩy website đi lên top đầu.

3. Backlink hiệu quả

Nên đặt link ở những website có chất lượng nội dung tốt, được google đánh giá là uy tín thì website sẽ được đánh giá cao.

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể?

4. Tối ưu hình ảnh

Nếu không có hình ảnh thì bài viết của bạn giống như một cuốn tiểu thuyết và không muốn lật trang sau. Con người có đặc điểm bị thu hút bởi hình ảnh đẹp hơn so với chữ viết.

Website có nhiều hình ảnh không những nâng tính sinh động mà còn tiết kiệm tốc độ truyền tải trên trang web. Bên cạnh đó, bài viết có nhiều hình ảnh cũng dành được một lượng lớn lượt truy cập từ phần tìm kiếm của Google image.

5. Mật độ từ khóa

Mật độ từ khóa từ 2% – 5% là hợp lý. Không nên gò bó trong quá trình viết nội dung chèn từ khóa đề câu văn được trơn tru, không nên lạm dụng quá nhiều trong câu văn làm bài viết trở nên lủng củng.

PHONG VIỆT tự hào với đội ngũ marketing làm nghề nhiều năm trên thương trường, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng và mang lại hiệu quả cao. Cam kết hoàn tiền nếu dịch vụ SEO tổng thể không mang lại kết quả như thoải thuận ban đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Sdt/Zalo: 0941 11 99 00

Email : info@cmo.com.vn

Website: pvm.com.vn – pvm.vn

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể?
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.