Giải pháp SEO online hiệu quả, uy tín cho doanh nghiệp thời khủng hoảng

Dịch vụ SEO Online xu hướng thiết yếu mùa Covid

Hiện nay internet trở thành một nơi lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết của người dùng. Internet phát triển mạnh và khiến cho hành vi của người dùng cũng thay đổi theo, từ những hành vi mua hàng trực tiếp như trong truyền thống trước kia người tiêu dùng đã mua hàng trên internet nhiều hơn. VÌ vậy thực hiện SEO online thành công sẽ giúp bạn có được hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày và nhiều đơn hàng hơn.

Giải pháp SEO online hiệu quả, uy tín cho doanh nghiệp thời khủng hoảng
Giải pháp SEO online hiệu quả, uy tín cho doanh nghiệp thời khủng hoảng

Vai trò của SEO Online trong doanh nghiệp thời buổi khủng hoảng

Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì SEO Online đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp đó. Có thể khẳng định, các giải pháp Marketing là lợi thế trong tìm kiếm thông tin. Nhờ có Marketing Online mà các doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí bán hàng, chi phí quản lý, tiếp cận tập khách hàng thị trường rộng lớn.

Dịch vụ Seo online mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, nó trở thành một chiến lược marketing online hiệu quả không thể thay thế. Chúng ta có thể thấy rõ điều này qua những lợi ích dưới đây:

Tăng traffic cho website

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, ngày nay người dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm (mà trong đó chủ yếu là Google) để tìm các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu… Và họ có xu hướng click nhiều vào những kết quả xuất hiện đầu tiên, có nghĩa là khi thứ hạng từ khóa của website bạn càng cao, càng gần vị trí đầu thì bạn càng có nhiều cơ hội nhận được nhiều lượt click hơn từ người dùng, đó có thể là khách hàng tiềm năng mà bạn mong muốn. Nếu nội dung trang web của bạn hữu ích, đáp ứng những gì mà người dùng tìm kiếm thì rất có thể đó chính là người giúp bạn tăng doanh thu hiệu quả. Cũng chính vì lý do đó mà Google trở thành mảnh đất màu mỡ mà ai cũng muốn kiếm lợi nhuận trên đó, bởi vậy mà chiến trường Seo online luôn là cuộc ganh đua chưa bao giờ ngừng nghỉ.

Tăng tính nhận diện thương hiệu

Một điều hiển nhiên khi nhiều từ khóa website của bạn lên Top, bạn sẽ tiếp cận được với rất nhiều người, khi đó thương hiệu công ty, sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ được nhiều người biết tới hơn.

Bên cạnh đó bạn cũng nên nhớ rằng, để tăng sự uy tín, chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình bạn cũng cần biết cách thiết kế trang web, lên nội dung sao cho dễ nhìn, dễ hiểu, có cấu trúc mạch lạc, rõ ràng, nội dung hữu ích… thì khi đó bạn sẽ để lại dấu ấn tốt, tạo sự tin tưởng trong lòng khách hàng.‍

Tiết kiệm chi phí

Nếu so sánh Seo online với quảng cáo Google Ads thì chi phí cho dịch vụ Seo thấp hơn nhiều so với Google Ads nhưng hiệu quả mà Seo mang lại là lâu dài hơn rất nhiều. 

Giải pháp SEO online hiệu quả, uy tín cho doanh nghiệp thời khủng hoảng
Giải pháp SEO online hiệu quả, uy tín cho doanh nghiệp thời khủng hoảng

Dịch vụ Seo Online cần đảm bảo yếu tố gì?

Một công ty cung cấp dịch vụ Seo online cần phải có các yếu tố sau và bạn cũng nên dựa vào những điều này để quyết định có nên lựa chọn đặt niềm tin ở đây hay không?

Kế hoạch Seo

Bất kể chiến lược Seo nào cũng cần có kế hoạch cụ thể, chi tiết. Nếu là một công ty làm dịch vụ Seo thì điều này lại rất cần thiết. Một kế hoạch đúng đắn, rõ ràng từng “đường đi, lối bước” theo thời gian một cách chi tiết sẽ mang tới tỉ lệ thành công cao hơn cũng như tạo được sự tin tưởng ban đầu cho đối tác của mình.

Cam kết KPI

Tất nhiên đây là điều khoản không thể thiếu trước khi ký kết bất kỳ một hợp đồng làm Seo online nào? Tùy từng công ty, từng đơn vị sẽ có những khoản cam kết riêng, nhưng thường sẽ có các cam kết sau:

Cam kết KPI số lượng từ khóa lên Top

Cam kết thời gian từ khóa lên Top

Cam kết traffic mà website nhận được sau khi làm Seo

Báo cáo hàng tháng

Tính minh bạch là điều cần thiết khi nói đến dịch vụ SEO. Bạn muốn một công ty, đơn vị có thể tin tưởng và dựa vào, đó là lý do tại sao việc hợp tác với một công ty SEO có báo cáo thường xuyên hàng tháng là rất quan trọng. Với báo cáo hiệu suất, doanh nghiệp của bạn có thể nhận được thông tin chi tiết ngay lập tức về kết quả của chiến lược SEO. 

Nhờ có dịch vụ Seo Online mà nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ đã tăng doanh thu đáng kế, nhất là những cửa hàng vừa và nhỏ đã được nhiều người dùng biết đến. Liên hệ ngay VinaSeo để thực hiện chiến dịch Seo hiệu quả và chuyên nghiệp.

Giải pháp SEO online hiệu quả, uy tín cho doanh nghiệp thời khủng hoảng
2.8 (56%) 20 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *