Dịch Vụ SEO Website tổng thể, từ khóa

SEO tổng thể là gì?

Quá trình tối ưu hóa toàn bộ website giúp cải thiện sự trải nghiệm cho người dùng và giúp thân thiện với bộ máy tìm kiếm (Search Engine), công cụ tìm kiếm ở Google sẽ hiểu được nội dung website chính xác nhất. Chiến lược SEO tổng thể được thực hiện bằng cách phân tích nhu cầu tìm kiếm, tối ưu website theo cụm chủ đề dựa trên truy vấn của người dùng.

Ví dụ bạn đang kinh doanh về sản phẩm như “bàn chải điện” thì những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm họ sẽ xoay quanh các từ khóa như “giá của bàn chải điện”, “những loại bàn chải điện tốt”, “bàn chải điện mới nhất năm 2022”…

Điều này có nghĩa là SEO tổng thể sẽ bao gồm tất cả các từ khóa ngắn các từ khóa dài. Đây là một quá trình mà những người ở dịch vụ SEO này cần phải có kỹ năng cũng như mức độ nghiên cứu và hiểu biết về SEO cao như vậy họ mới có thể giúp việc SEO một website hoàn thiện và tối ưu nhất.

SEO từ khóa là gì?

Việc SEO từ khóa thì đây được xem là chiến lược SEO truyền thống. Chiến lược SEO từ khóa trong quá trình này thì chỉ tập trung vào việc đưa các từ khóa ngắn có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của website doanh nghiệp lên TOP. Đây là mục tiêu nhằm để tăng lượng truy cập từ khóa chính của người dùng.

Nhiệm vụ của SEO từ khóa là giúp một số từ khóa lên TOP. Thường các từ khóa chính sẽ là từ khóa mà doanh nghiệp chọn để lên TOP đầu tìm kiếm. Đối với phương pháp này sẽ thực hiện trên các từ khóa có các lượt tìm kiếm lớn và số lượng của từ khóa ít.

Ví dụ: Bàn chải đánh rang điện, Bàn chải điện 2022, Giá của bàn chải điện loại A…

Lợi ích của việc SEO tổng thể

Lợi ích của việc SEO tổng thể đối với doanh nghiệp

  • Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu

SEO tổng thể hiệu quả oanh nghiệp bạn hướng tới chính xác với khách hàng mục, SEO tổng thể thì với mỗi một nội dung bài viết bạn cần phải hướng đến một nhu cầu tìm kiếm cụ thể nào đó để khi khách hàng lướt xem nội dung sẽ thỏa mãn được đúng với nhu cầu của hị điều này sẽ làm tăng khả năng chuyểnđổi từ người xem nội dung sang khách hàng tiềm năng

Ngoài ra để doanh nghiệp bạn tìm chính xác khách hàng mục tiêu khi làm nội dung cho website bạn cần phác thảo ra được những đặc điểm của khách hàng như độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, hành vi,…sau đó nghiên cứu ở các đối thủ cạnh tranh họ đang cung cấp gì và đáp ứng nhu cầu của khách hàng như thế nào

  • Tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp

Bất kể việc SEO từ khóa hay SEO tổng thể mục đích của các doanh nghiệp vẫn là hướng đến nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ của những khách hàng mà hiện công ty bạn đang cup cấp

Việc SEO tổng thể sẽ giúp cho website của bạn đạt top với nhiều từ khóa là những từ khóa ngách, những từ khóa mà khách hàng thực sự có nhu cầu tìm kiếm. SEO tổng thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng qua hàng trăm hàng nghìn từ khoá điều này sẽ khiến người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận sản phẩm của doanh nghiệp hơn. Nếu website được tối ưu tốt doanh nghiệp của bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm của các khách hàng.

  • Doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh

Hiện nay trên công cụ tìm kiếm có sự cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ và điều này làm cho các từ khóa của bạn bị xuống top và sang các trang 2,3…. vì vậy đối với doanh nghiệp việc tạo ra sức mạnh từ hàng loạt các từ khóa cụ thể khác nhau sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn chiếm lĩnh được những thị phần ngách mà ít đối thủ cạnh tranh hơn. Ngoài ra, việc website được lên top sẽ tạo sự bền vững và giúp cho website có thế mạnh toàn diện

  • Nâng cao giá trị thương hiệu

SEO website tổng thể một cách hoàn thiện và hiệu quả thì khi khách hàng muốn tìm kiếm bất kì từ khóa nào có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn thì hầu như họ chỉ sẽ thấy các bài của doanh nghiệp bạn và điều này khiến người khách hàng sẽ biết đến và ấn tượng với thương hiệu của doanh nghiệp bạn

  • SEO tổng thể tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp

SEO tổng thể sẽ giúp tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp ngoài ra còn giúp cho website bạn có độ phủ rộng hơn trên các công cụ tìm kiếm thay vì bạn thuê dịch vụ SEO cho một từ khóa ngắn sẽ tốn một khoản chi phí không hề nhỏ.

Lợi ích của việc SEO tổng thể mang lại cho website

  • Tăng trải nghiệm người dùng

Việc SEO tổng thể tối ưu sẽ giúp cho doanh nghiệp tìm kiếm các thông tin liên quan đến sản phẩm/dịch vụ chính xác và hữu ích nhất. Để tăng trải nghiệm người dung doanh nghiệp cần lưu ý:

      – Cần phải tối ưu tốc độ tải trang nhanh: Với thói quen thông thường của người truy cập vào một website hầu hết họ luôn thiếu kiên nhẫn để chờ đợi một trang wesite load nội dung chậm. Điều này sẽ khiến họ thoát trang nhanh chống và sẽ tìm các trang của doanh nghiệp tương tự khác để thõa mãn như cầu tìm kiếm.

      – Nội dung bên trong một website cần phải được hữu ích và rõ ràng đầy đủ không nên nêu ra những nội dung sơ sài và không nếu rõ được các vấn đề hay về đặc tính, lợi ích của một sản phẩm/dịch vụ. Việc trình bày nội dung sao cho dễ đọc, dễ hiểu, nội dung càng mang tính độc đáo và rõ rang sẽ thu hút được người truy cập chuyển sang khách hàng dễ dàng.

      – Cấu trúc lại website dễ sử dụng: Một cấu trúc website mạch lạc, rõ ràng sẽ giúp cho người dùng dễ dàng truy cập và tìm kiếm các thông tin, website có cấu trúc tốt sẽ giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng lập chỉ mục và ưu tiên cao hơn trên công cụ tìm kiếm.

  • Tăng traffic mạnh mẽ và bền vững

Có rất nhiều cách để tăng Traffic dễ dàng vào nhưng nội dung khi được tối ưu để trang web xếp hạng trên kết quả tự nhiêm trên công cụ tìm kiếm là cách mà có thể đem lại traffic được mạnh mẽ và bền vững  nhất vì có vô số từ khóa để trang của doanh nghiệp được lên top

Một Website làm SEO tổng thể sẽ cần phân tích và có nội dung đa chiều xoay quanh sản phẩm/dịch vụ của mình thì như vậy sẽ dễ dàng giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn việc phân tích nội dung đẩy đủ các nhu cầu của khách hàng họ sẽ càng thỏa mãn được việc tìm kiếm đúng trang họ cần thì nội dung đó càng được ưu tiên lên top và cứ thế website sẽ được mạnh mẽ và bền vững trên công cụ tìm kiếm.

  • Có vô số từ khóa lêm Top hiệu quả

SEO tổng thể sẽ tập chung vào các từ khóa dài và có độ cạnh tranh thấp, lượng tìm kiếm thấp nhưng hiệu quả đạt được lại cao từ đó giúp các doanh nghiệp  đem lại hàng trăm nghìn lượt truy cập chất lượng cho website của doanh nghiệp khi làm SEO tổng thể, những từ khóa dài đôi khi đem lại hiệu quả cao hơn từ khóa ngắn. Chính vì thế việc tìm kiếm các từ khóa dài cũng là một cách đạt được top hiệu quả.

Phương pháp SEO hiệu quả cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp vừa và lớn

SEO tổng thể đối với doanh nghiệp vừa và lớn là một phương pháp hiệu quả bởi vì doanh nghiệp mang tính ổn đinh có nguồn vốn và nguồn nhân lực lớn, mục tiêu yêu cầu của doanh nghiệp cao thì SEO tổng thể là một lựa chọn thích hợp. SEO tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng nền tảng website vững mạnh, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển. Mang đến cho khách hàng mình sự chuyên nghiệp và độ uy tín cao.

Doanh nghiệp nhỏ

Phương pháp tốt nhất và hiệu quả dành cho doanh nghiệp bạn là SEO từ khóa khi doanh nghiệp bạn đang có một doanh thu hạn chế nhưng bạn cần cần hiệu quả nhanh cho doanh nghiệp, mục tiêu yêu cầu không cao thì SEO từ khóa là phương pháp tốt nhất đối với SEO từ khóa thì chỉ trong vòng 2 – 3 tháng website doanh nghiệp đã có thể khá vững trên các công cụ tìm kiếm và tiếp tục duy trì chiến lược SEO.

Sự khác nhau về SEO tổng thể và SEO từ khóa

  • SEO tổng thể:

– Mang tính bền vững cao: Việc ưu tiên nội dung phục vụ khách hàng là định hướng mà Google khuyến khích, không chịu ảnh hưởng của việc thay đổi thuật toán

– Số lượng từ khóa: có thể lên đến hàng nghìn từ khóa bao gồm từ khoá ngắn với mục đích làm thương hiệu và từ khoá dài để tăng chuyển đổi

– Lượng khách hàng truy cập: tăng rõ rệt, khi tổng lượng tìm kiếm của các từ khoá chi tiết thường lớn gấp 3 đến 4 lần tổng lượng tìm kiếm của các từ khoá ngắn có mức cạnh tranh cao.

– Chi phí: Về mức đầu tư tính trên lượng truy cập mang lại và thời gian bền vững của dự án việc SEO tổng thể có suất đầu tư tốt hơn

– Nội dung: Tập trung viết nội dung về dịch vụ/sản phẩm nhằm thu khách hàng và giúp khách hàng truy cập vào thường xuyên.

  • SEO từ khóa:

– Mang tính bền vững thấp: khi backlink không tự nhiên là thuật SEO mà Google không khuyến khích.

– Số lượng từ khóa: đa số rất ít và độ dài từ khóa rất ngắn.

– Lượng khách hàng truy cập: Các từ khoá ngắn rất nhiều và cạnh tranh rất cao trên công cụ tìm kiếm đồng thời lượng bán hàng không tăng nhiều do đây là các từ khoá mà khách hàng mới tìm hiểu sẽ thường tìm.

– Chi phí: Chi phí tùy thuộc vào độ hot của từ khóa đó.

– Nội dung: Không cần viết nội dung chỉ thực hiện việc tối ưu những trang website cần SEO và thực hiện đẩy từ khóa cần SEO

Trên đây là những chia sẻ hữu ích giúp bạn tìm hiểu qua dịch vụ SEO tổng thể, SEO từ khóa. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ SEO hãy tìm hiểu qua Dịch vụ chuyên SEO của chúng tôi nhé !

Hiện tại Vinaseo đang có rất nhiều gói dịch vụ SEO uy tín với mức giá khác nhau phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng lựa chọn. Chúng tôi có đội ngủ chuyên SEO với nhiều kinh nghiệm qua nhiều năm và làm việc tận tâm nhiệt tình sẽ mang đến cho doanh nghiệp chất lượng dịch vụ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 Hotline: 0941 119900

 Email: info@cmo.com.vn

 Địa Chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM

 VP Gò Vấp: 36 Đường số 4, Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM

Dịch Vụ SEO Website tổng thể, từ khóa
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.