DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ – CAM KẾT SEO LÀ TOP

Đưa SEO vào kế hoạch ngay từ khi bắt đầu

Doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ không có danh tiếng trên thị trường kinh doanh, vậy làm thế nào để sản phẩm, dịch vụ của bạn đến gần với khách hàng? SEO chính là giải pháp tối ưu nhất. Vinaseo với kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực Marketing chuyên cung cấp dịch vụ SEO tổng thể với mong muốn đưa những sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng, tăng doanh số và lợi nhuận cao. Nếu bạn còn đang mơ hồ về SEO thì hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. SEO là gì? Tại sao phải SEO?

1.1 SEO là gì?

SEO chính là tên viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bạn phải hiểu cơ chế hoạt động của công cụ tìm kiếm, từ đó sử dụng kiến thức, kỹ năng để tác động vào website phù hợp với thuật toán của Google. Khi thực hiện website của bạn sẽ có thứ hạng cao trong bảng tìm kiếm, website sẽ có nhiều lượt tương tác cũng như khách hàng tiềm năng.

1.2 Tại sao phải SEO?

Theo thống kê hiện tại thì có hơn 90% số người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm Google. Mỗi ngày có hơn 30 triệu người Việt Nam sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm những thông tin, sản phẩm và dịch vụ mà họ đang cần. Nhưng hàng trăm, hàng ngàn các trang web khác nhau trên internet, làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của bạn. Thông thường theo tâm lý khách hàng thì khi tìm kiếm một sản phẩm, dịch vụ nào đó họ chỉ quan tâm đến những trang đầu tiên nếu như website bạn có thứ hạng thấp sẽ mất đi một lượng lớn khách hàng.

Không người dùng nào có thời gian rảnh rỗi để xem hết tất cả các trang, hầu như chỉ xem 1 đến 3 trang đầu (một trang hiển thị 10 kết quả) sau khi nhấn tìm kiếm. Nếu website bạn không hiển thị trong 3 trang đầu khách hàng sẽ không biết đến sự tồn tại của bạn. Trên thực tế có 80% người dùng chỉ xem trang đầu tiên nếu như website bạn lọt vào trang đầu thì cơ hội khách hàng ghé thăm là rất lớn. SEO chính là giải pháp cho vấn đề trên giúp website của bạn đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

2. Dịch vụ SEO tổng thể tại Vinaseo – SEO là TOP 

Dịch vụ SEO tổng thể tại Vinaseo với những ưu điểm không thể bỏ qua

2.1 An toàn và bền vững

SEO mũ trắng dùng những kỹ thuật hợp lệ, không vi phạm các nội dung cấm của google. hình thức này minh bạch tránh các rủi ro không đáng có như bị phạt, đánh sập website của google, trang web của bạn sẽ được tối ưu ngay từ khi xây dựng giúp doanh nghiệp bạn phát triển bền vững lâu dài, có nhiều khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu đáng kể.

2.2 Đội ngũ nhân viên chất lượng

Vinaseo tự hào có đội ngũ nhân viên trẻ trung ,năng động, sáng tạo có kỹ thuật cao trong lĩnh vực SEO đã giúp hàng trăm doanh nghiệp tìm kiếm cho mình những khách hàng tiềm năng, tăng lượt tương tác web và có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

2.3 Hoàn tiền lại nếu không lên TOP

Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ SEO ở nhiều nơi nhưng mãi không lên top. Bạn chán nản vì chi phí bỏ ra cao nhưng hiệu quả chậm thì hãy yên tâm khi đến với dịch vụ SEO tổng thể tại Vinaseo cam kết SEO là top nếu không lên sẽ hoàn tiền lại.

2.4 Bảo mật an toàn tuyệt đối 

Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ bảo mật an toàn tuyệt đối không chia sẻ cho bất kỳ ai để quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

3. Dịch vụ SEO tổng thể tại Vinaseo có những gì?

Dịch vụ SEO tổng thể tại vinaseo gồm:

 • Tư vấn chiến lược SEO 
 • Hỗ trợ Phân tích từ khoá SEO
 • Tối ưu Onpage
 • Hỗ trợ Content 
 • Vị Trí SEO trang 1 Google
 • Thời Gian SEO 6 Tháng
 • SEO số lượng từ Khoá tùy thuộc vào gói SEO 
 • Hỗ trợ Viết báo PR trên hệ thống PVM
 • Hỗ trợ Traffic
 • Hỗ trợ Backlink
 • Báo cáo 1 lần/tháng

Khi lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể tại Vinaseo quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả. Cam kết mang lại cho quý doanh nghiệp một trang web bền vững, chất lượng thu hút được nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Khu CityLand Park 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM

Hotline: 0941 11 99 00

Website: Vinaseo.com.vn

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ – CAM KẾT SEO LÀ TOP
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.