Dịch vụ SEO từ khóa giúp website tăng hạng nhanh chóng

Dịch vụ SEO từ khóa giúp website tăng hạng nhanh chóng

SEO từ khóa là các hoạt động tối ưu từ khóa nằm trong văn bản có nội dung hữu ích, mang lại chuyển đổi lead và doanh thu. Dịch vụ SEO từ khóa thường gồm backlink, internal link, guest post, SEO autopilot và social entity.

Dịch vụ SEO từ khóa giúp website tăng hạng nhanh chóng
Dịch vụ SEO từ khóa giúp website tăng hạng nhanh chóng

Các hình thức SEO cơ bản hiện nay có ở dịch vụ SEO từ khóa 

SEO backlink

Backlink chỉ đơn giản là một liên kết từ trang web này sang trang web khác. Các công cụ tìm kiếm như Google sử dụng backlink như một tín hiệu xếp hạng bởi vì khi liên kết giữa 2 website được thiết lập, điều đó có nghĩa website được tin rằng nội dung đáng chú ý. Bạn càng nhận được nhiều phiếu bầu từ các trang web có thẩm quyền, thì càng ảnh hưởng tích cực đến SEO trang web (xếp hạng và khả năng hiển thị tìm kiếm).

SEO internal link

Internal link là liên kết 2 trang với nhau ở cùng một tên miền. Chúng còn được gọi là siêu liên kết văn bản từ trang này đến trang khác trên website của bạn. Tất nhiên, điều hướng trang web là một ví dụ về internal link, nhưng ở đây chúng ta đang nói về các liên kết trong nội dung. Thực tế mà nói, nhiều liên kết không phải lúc nào cũng tốt cho trải nghiệm người dùng và việc giới hạn số lượng internal link trên 01 trang ở con số hợp lý (thường là khoảng 100 hoặc ít hơn) sẽ mang lại lợi ích cho SEO từ khóa.

Guest post

Guest post là một bài báo được viết và đăng trên blog của người khác. Khi bạn viết một điều gì đó trên blog của chính mình, nó chỉ là một “bài đăng”, nhưng trên blog của người khác, người viết là một guest post. Guest post đòi cần chuẩn bị nhiều thời gian và công sức để tạo nên chất lượng liên kết. Guest post vẫn là chiến lược của dịch vụ SEO từ khóa tốt nhất cho phép bạn nhắm mục tiêu các trang web chất lượng cao và cải thiện cơ hội bảo vệ thành công từ các backlink.

SEO autopilot

SEO Autopilot là phần mềm xây dựng liên kết nâng cao tạo ra các backlink chất lượng cao trên các website, tạo tài khoản trên nhiều nền tảng khác nhau và cho phép bạn đăng nội dung lên các blog. Nội dung có thể chứa hình ảnh và video và lý tưởng có thể tạo ra các liên kết thẩm quyền có giá trị một cách ngẫu nhiên. Tất cả những điều này có thể được thực hiện bằng cách chỉ cần thêm nội dung trên SEO Autopilot và phần mềm sẽ thực hiện phần còn lại.

Dịch vụ SEO từ khóa giúp website tăng hạng nhanh chóng
Dịch vụ SEO từ khóa giúp website tăng hạng nhanh chóng

Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp:

Phong Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO từ khóa chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp nhất cho mọi khách hàng với đa dạng ngành nghề, đảm bảo thứ hạng website tăng trưởng vượt bậc và hiệu quả nhất, khi đến với Phong Việt bạn sẽ được:

Tư vấn chiến lược SEO an toàn, đúng hướng

Từ khâu tư vấn về các gói dịch vụ SEO website, dịch vụ SEO từ khóa đòi hỏi sự chân thực cao, tập trung vào đúng nhu cầu. Đồng thời phù hợp với sản phẩm/dịch vụ riêng của từng quý khách hàng thay vì quảng cáo ba hoa, không rõ ràng

Triển khai dịch vụ SEO từ khóa uy tín an toàn

Mặc dù SEO mũ đen dễ dàng đưa trang web lên trang top nhưng lại rất dễ bị Google phạt. Đối với việc thực hiện SEO an toàn cần nhiều thời gian hơn nhưng đó là nơi tin cậy để bạn giao website cho chúng tôi.

Duy trì thứ hạng dài lâu, bền vững

Sẽ khó có lượng khách hàng truy cập website ổn định nếu từ khoá có thứ hạng không được ổn định. Vì thế, bạn nên chọn dịch vụ SEO từ khóa bền vững để an tâm bán hàng lâu dài.

Liên hệ ngay để được tư vấn nhé!

Dịch vụ SEO từ khóa giúp website tăng hạng nhanh chóng
2.9 (57.04%) 27 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *