Tìm hiểu những lợi ích mà dịch vụ SEO tổng thể mang lại cho doanh nghiệp

https://vinaseo.com.vn/

Chúng ta đều biết rằng SEO tổng thể là quá trình tối ưu hóa toàn bộ website thân thiện với các công cụ tìm kiếm (tối ưu cấu trúc website, mã nguồn website, cấu trúc nội dung và quảng bá tổng thể). Quá trình này sẽ cải thiện chất lượng và uy tín của website trong mắt công cụ tìm kiếm, giúp website được crawl, index nhanh hơn, xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm… Và dịch vụ SEO tổng thể tại Phong Việt sẽ giúp bạn đạt được nhiều lợi ích to lớn hơn.

Tìm hiểu những lợi ích mà dịch vụ SEO tổng thể mang lại cho doanh nghiệp
Tìm hiểu những lợi ích mà dịch vụ SEO tổng thể mang lại cho doanh nghiệp

Những lợi ích mang lại của SEO tổng thể là gì?

Từ thực tế cho thấy rằng 30% lượng traffic truy cập vào website là từ trang chủ và phần còn lại nằm ở những trang cụ thể. Người dùng có xu hướng tìm kiếm những những từ khóa cụ thể chứ không mất thời gian tìm kiếm những từ khóa chung chung.

Dưới đây là những lợi ích vô cùng to lớn mà dịch vụ SEO tổng thể mang lại cho doanh nghiệp khi áp dụng SEO

Làm gia tăng và ổn định lưu lượng truy cập:

Trước khi mua một sản phẩm bất kỳ nào đó, khách hàng thường có thói quen tìm hiểu về sản phẩm đó với nhiều mục đích và ý hiểu khác nhau. Bởi vậy, khi bạn tối ưu toàn bộ website thì lượng khách truy cập vào trang web của bạn sẽ thông qua nhiều từ khóa tìm kiếm mở rộng khác nhau, tăng lưu lượng truy cập cho website. Hơn hết, chúng còn hỗ trợ bạn dịch vụ SEO tổng thể các từ khóa chính  dễ dàng hơn rất nhiều. 

Mang lại hiệu quả cao:

Hướng tới khách hàng có mục tiêu: Khi khách hàng tìm kiếm về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, nhiều người thường sẽ tìm kiếm thông qua những từ khóa cụ thể gắn liền với nhu cầu của họ thay vì những từ khóa chung chung thường trả về các kết quả mà họ không mong muốn.

Giảm thiểu rủi ro:

Khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể, website của bạn sẽ liên tục được tối ưu onpage. Cùng với thời điểm này, google đang hằng ngày nỗ lực để đem các kết quả có nội dung chất lượng đến với người dùng của họ. Nếu như website của bạn được tối ưu onpage tốt thì cho dù các liên kết của bạn được xóa bỏ cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến thứ hạng của bạn.

Nâng cao giá trị thương hiệu:

Nếu bạn đang xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của mình thì chiến dịch SEO tổng thể là giải pháp đúng đắn cho công ty của bạn. Khi khách hàng tìm kiếm về một dòng sản phẩm mà họ đang quan tâm, họ sẽ tìm kiếm thông qua nhiều từ khóa trên google. 

Tìm hiểu những lợi ích mà dịch vụ SEO tổng thể mang lại cho doanh nghiệp
Tìm hiểu những lợi ích mà dịch vụ SEO tổng thể mang lại cho doanh nghiệp

Khả năng cạnh tranh:

Thật mệt mỏi với những từ khóa ngắn và chung chung được cạnh tranh bởi nhiều doanh nghiệp. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ không có tiềm lực mạnh thì điều này càng không thể. Việc tạo ra sức mạnh từ hàng loạt các từ khóa cụ thể khác nhau sẽ giúp bạn chiếm lĩnh được những thị phần ngách mà ít đối thủ cạnh tranh hơn. Ngoài ra, việc website được lên hạng đồng bộ sẽ tạo sự kiên kết bền vững, mang lại thế mạnh toàn diện cho website.

Tiết kiệm chi phí:

Việc trả tiền cho các dịch vụ seo hoặc nhân viên để seo các từ khóa ngắn sẽ mất một nguồn kinh phí không hề nhỏ. Vì vậy, thay vì SEO nhiều từ khóa thì bạn hãy sử dụng dịch vụ seo tổng thể để tối thiểu hóa thấp nhất, chi phí mà website lại có độ phủ rộng hơn.

Sau một thời gian hình thành và phát triển, dịch vụ SEO tổng thể đã càng ngày càng trở nên quen thuộc. Nếu Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin liên hệ ngay Phong Việt để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé!

Tìm hiểu những lợi ích mà dịch vụ SEO tổng thể mang lại cho doanh nghiệp
3.1 (61.67%) 12 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *