SEO LÊN TOP KHÔNG GÌ KHÔNG THỂ NGAY TẠI VINASEO

SEO LÊN TOP KHÔNG GÌ KHÔNG THỂ NGAY TẠI VINASEO

Việt Nam đã có hơn 8 triệu người dùng kĩ thuật số mới kể từ sau đại dịch COVID. Anh lớn như Google vẫn nghiêm nhiên đứng chắc trên vị thế hàng đầu của công cụ tìm kiếm quen thuộc với tận 37% tổng số lượng người dùng tìm kiếm được tăng lên trong năm 2021 vừa qua.

Đó là một cơ hội vô cùng béo bở đối với những doanh nghiệp Việt Nam nói riêng hiện nay, một khi biết nắm bắt cơ hội này, kết quả thực tế và hiệu quả được mang lại sẽ còn gây bất ngờ hơn. Một trong số đó, cách thức doanh nghiệp ưu tiên sử dụng chính là tối ưu công cụ tìm kiếm. Đó không hề phô trương chút nào vì lợi ích của nó đem lại.

Một số các loại hình SEO phổ biến hiện tại

SEO tổng thể

Các doanh nghiệp thường sử dụng loại hình SEO này mục đích giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu cho chính doanh nghiệp của mình. Bằng cách thức tập trung đẩy lên top cho những từ khóa dài có liên quan đến loại sản phẩm cũng như dịch vụ và thương hiệu của doanh doanh nghiệp đó.

SEO từ khóa

Tại Việt Nam, việc tập trung vào các từ khóa chính hay từ kháo ngắn sẽ giúp tăng hạng của bài viết, các trang web cụ thể trên công cụ tìm kiếm tốt hơn.

SEO hình ảnh

Nếu chỉ SEO từ khóa thôi vẫn chưa đủ. Vì vậy, cần phải SEO về mặt hình ảnh để giúp tối ưu và tăng thứ hạng của hình ảnh đó lên công cụ tìm kiếm. Bởi người dùng sẽ có xu hướng nhấn chọn vào tìm kiếm những hình ảnh để đánh giá được sự đầu tư website và truy cập vào trang web của doanh nghiệp. Chính vì thế, hình ảnh cũng cần phải được tối ưu.

SEO video

SEO video
SEO video

Một hình thức SEO được nhiều doanh nghiệp, cá nhân hiện nay quan tâm và tiến hành nhiều vì hiệu quả có nó mang lại. Việc tối ưu video giúp video thân thiện đến người dùng nhiều hơn. Tại các công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng xuất hiện trên các trang đầu. Thông qua đó, có thể giúp cải thiện được lượng traffic, tiếp cận được khách hàng tiềm năng mới và cả tỷ lệ chuyển đổi.

Local SEO

Tại những website du lịch, nhà hàng – khách sạn thông thường sẽ sử dụng hình thức này. Bởi ứng dụng khoanh vùng khách hàng tốt hơn và tiếp cận được chính xác đối tượng mục tiêu mà chính doanh nghiệp đó đang hướng tới. Nó giúp website xuất hiện tại trang đầu của công cụ tìm kiếm đối với những từ khóa khi có liên quan đến địa lý,

SEO app mobile

SEO app mobile
SEO app mobile

Việc tối ưu hiển thị phần mềm, ứng dụng điện thoại lên trang đầu tìm kiếm chẳng hạn như Google Play, App Store,… Chủ yếu do áp dụng loại hình SEO app mobile. Bởi tính chất giúp cải thiện thứ hạng trong danh sách tìm kiếm ứng dùng có thể tiết kiệm được những chi phí khi tìm kiếm khách hàng.

Doanh nghiệp muốn SEO lên top mà không biết nên tìm dịch vụ ở đâu?

SEO LÊN TOP KHÔNG GÌ KHÔNG THỂ NGAY TẠI VINASEO
SEO LÊN TOP KHÔNG GÌ KHÔNG THỂ NGAY TẠI VINASEO

Ngay tại VINASEO không bao giờ phụ kì vọng của khách hàng. Khi sự nổ lực và sẵn sàng của đội ngũ nhân viên luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tối ưu và bàn giao đến tay khách hàng đã kí kết hợp đồng một cách nhanh chóng.

Gói dịch vụ SEO tổng thể 50.000.000 tại Vinaseo chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện cam kết với khách hàng:

  • Cam kết SEO mũ trắng, bền vững không sợ bị block
  • Thứ hạng từ khóa vị trí cao trên Google
  • Cập nhật nội dung với content chất lượng
  • Tăng độ uy tín website với thứ hạng và traffic tăng sau 6 tháng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của VINASEO đã được đào tạo bài bản, luôn tích cực nắm bắt xu hướng nền công nghiệp điện tử nổi trội vẫn đang vận hành và phát triển như hiện nay.

Hợp tác với Vinaseo, để có sở hữu được những gói dịch vụ SEO mới vô cùng ưu đãi. Doanh nghiệp để  muốn biết thêm nhiều chi tiết và tìm hiểu rõ hơn về giá.

Liên lạc số điện thoại: 0941 1199 00 hoặc truy cập website: vinaseo.com.vn để có thể nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất từ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đến từ VINASEO. Và lựa chọn được những dịch vụ hợp lí!

SEO LÊN TOP KHÔNG GÌ KHÔNG THỂ NGAY TẠI VINASEO
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.