GỢI Ý NHỮNG YẾU TỐ SEO QUAN TRỌNG GIÚP BẠN LEO TOP CAO HƠN

GỢI Ý NHỮNG YẾU TỐ SEO QUAN TRỌNG GIÚP BẠN LEO TOP CAO HƠN

Bạn có biết, nếu áp dụng đúng cách, những yếu tố cấu thành nên SEO sẽ có ảnh hưởng đối với thứ hạng và khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm. Sau đây là một số yếu tố khiến cho website của bạn trở nên ấn tượng hơn đối với Google:

Bố cục và thiết kế

Việc có một website được thiết kế với bố cục được cân chỉnh tối ưu cũng như có tính chất thiết kế hiện đại, rõ ràng sẽ khiến cho mọi thư gần như có được một sự kết nối với nhau. Sự điều hướng rõ ràng như vậy sẽ làm cho nhiều lượt chia sẻ và liên kết hơn, tăng được tỉ lệ chuyển đổi, nội dung chính bên trong được thể hiện rõ ràng và nổi bật. Người dùng khi nhìn vào một văn bản dễ đọc cũng góp phần khiến cho họ cảm thấy đó là nội dung có ích.

Thực hiện việc sử dụng từ khóa và cụm, chủ đề có liên quan

Thực hiện việc sử dụng từ khóa và cụm, chủ đề có liên quan
Thực hiện việc sử dụng từ khóa và cụm, chủ đề có liên quan

Google hiện nay yêu cầu cao hơn trước rất nhiều trong việc tìm hiểu ý nghĩa của nội dung, mục đích, ý nghĩa. Những người dùng tìm kiếm mà bạn muốn nhắm đến có thể sẽ cảm thấy hữu ích nếu như sử dụng đúng những cụm từ, chủ đề mà họ đang muốn tìm kiếm. Điển hình trong việc bổ sung vào các mục như: Thẻ title trang, mô tả meta, URL, nội dung của văn bản,…

Biết tối ưu hóa sử dụng những hình ảnh, video

Những hình ảnh và video có thể làm cho nội dung trở nên hấp dẫn người dùng hơn, dễ dàng chia sẻ hơn. Cần phải tuân thủ những nguyên tắc tối ưu hóa cơ bản và đảm bảo rằng video của bạn và quảng cáo sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Cần nên cá nhân hóa

Google đã từng kích hoạt chức năng tìm kiếm cá nhân hóa cho tất cả người dùng vào năm 2009. Vì vậy, khi truy cập một trang web, Google sẽ cho rằng bạn có được một trải nghiệm tốt. Điều đặc biệt là sẽ có nhiều khả năng rằng website đó sẽ hiển thị lại một lần trong kết quả tìm kiếm vào lần sau.

Một số yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến cá nhân hóa như: Lịch sử mua sắm, bản đồ, thiết bị, email, ứng dụng mobile app, …

Thêm thông tin cơ bản

Google sẽ có khả năng hiển thị kết quả tìm kiếm của doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng nhiều hơn khi có được nhiều người dùng tương tác với website và thương hiệu của doanh nghiệp.

Nội dung của bạn có chiều sâu
Nội dung của bạn có chiều sâu

Thực tế, người dùng luôn tìm kiếm những nội dung mang lại cho họ nhiều giá trị chứ không phải tìm ra được một nội dung dài lê thê mà nội dung lẫn ngữ nghĩa không có. Nội dung có chiều sâu cần phải khám phá đầy đủ trong một chủ đề. Có thể bao gồm nhiều câu hỏi có liên quan, có nhiều khả năng có giá trị và hiển thị hơn rằng nội dung chỉ bao gồm nói về một chủ đề nhỏ.

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ TẠI VINASEO

Nhìn chung, chúng ta đã đi đến nửa đoạn đường 2022. Doanh nghiệp luôn muốn được Google đưa chúng ta lên đến thứ hạng cao để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy. Chính vì vậy, muốn SEO tốt lên top phải có sự đầu tư nghiêm túc ngay từ ban đầu.

Với các yếu tố SEO quan trọng Vinaseo đã liệt kê, đó chỉ là phần nổi mà chúng ta thấy. Tại Vinaseo, dù bạn là doanh nghiệp nào, dù cho mới thành lập hay có thâm niên lâu năm. Chúng tôi đều mang đến dịch vụ đính kèm ưu đãi phù hợp với giá tiền của doanh nghiệp.

Để nắm được các thông tin mới hay nhận được tư vấn các dịch vụ SEO phù hợp với loại hình kinh doanh. Bạn có thể liên hệ cho Vinaseo qua Hotline: 0941119900.

GỢI Ý NHỮNG YẾU TỐ SEO QUAN TRỌNG GIÚP BẠN LEO TOP CAO HƠN
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.