VINASEO GỢI Ý CẨM NANG SEO HIỆU QUẢ

VINASEO GỢI Ý CẨM NANG SEO HIỆU QUẢ

Doanh nghiệp sẽ có được cho mình cơ hội cao trên bảng xếp tìm kiếm của các công cụ chuyên tìm kiếm bởi vì sở hữu được một nội dung bài viết chất lượng, giải quyết đúng vấn đề mà người dùng đang mắc phải và kết hợp cùng bí quyết SEO hiệu quả.

Nếu bạn có thể tuân thủ theo những quy luật trên sân chơi này, website của bạn sẽ tự khắc đáp ứng được hầu hết những yêu cầu mà Google đưa ra. Từ đó bài viết cũng được có cơ hội góp mặt trên những kết quả tìm kiếm chất lượng trên nền tảng của người dùng.

Những bí quyết sau đây hy vọng sẽ hữu ích cho bạn nếu bạn đang có nhu cầu muốn nâng cao điểm số của website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm Google.

Content is king

Content is king
Content is king

Chìa khóa giúp bạn nổi bần bật giữa đại dương tìm kiếm trực tuyến. Thông thường, các website sẽ được đánh giá dựa trên nội dung. Chính vì vậy, bạn không nên viết nội dung quá nhạt nhẽo, ý nghĩa rỗng tuếch, không mang được giá trị đến cho người đọc. Bạn cần tránh sự lặp đi lặp lại hay là ôm nhiều nội dung không cần thiết vào trong bài.

Có thể nội dung có độ dài xấp xỉ từ 500 đến 1000 từ. Trong đó, bạn cần phải đưa ra nội dung mà người dùng vẫn thường hay tìm kiếm và quan tâm chứ không phải là những nội dung mà người viết thích.

Đối với những webiste có số lượng 2000 từ trở lên sẽ chiếm những vị trí cao trên bảng xếp hạng. Có điều, không phải là dồn quá nhiều nội dung vào một website mà quên mất đi chất lượng bài viết. Đó sẽ được xem là thông tin rác, không đem lại lợi ích mà người dùng cần.

Song cũng không nên nhồi quá nhiều từ khóa vào trong một đoạn văn bản của bài viết với số lượng từ trên 400. Nó sẽ không tốt trong SEO. Bạn cần phân bổ từ khóa một cách hợp lí khoảng 2 đến 3 từ khóa chính, 1 đến 2 từ khóa có liên quan là được.

Biết cách tối ưu cho các thiết bị di động

Anh lớn Google chắc chắn sẽ đánh giá không cao đối với những website không tối ưu hóa cho thiết bị di động. Một nguyên tắc phù hợp với xu hướng ngày nay, hỗ trợ cho trải nghiệm của người dùng tiếp cận thông tin của trên nghiệp trên thiết bị di động. Đặc biệt là đối với những người thường hay sử dụng smartphone như một vật dụng khó tách rời.

Tối ưu Logo

Điều này sẽ hiệu quả trong SEO và sẽ dễ dàng để làm được việc này tuy nhiên có nhiều công ty SEO lại bỏ lỡ nó.

Tối ưu hóa hình ảnh

Đây là điều không thể thiếu trong SEO. Nếu doanh nghiệp thực sự áp dụng tốt nó sẽ mang đến kết quả tuyệt vời vì những liên kết được gắn liền với các từ khóa mục tiêu, hoặc là các từ khóa có liên quan sẽ có

Áp dụng việc in đậm, In nghiêng và gạch dưới các từ khóa mục tiêu

Chỉ một thủ thuật nhỏ mà nhiều doanh nghiệp ít để ý. Nó sẽ nhấn mạnh vào vấn đề thông qua những từ khóa được in đậm, nghiêng và gạch chân.

Doanh nghiệp muốn SEO lên top mà không biết nên tìm dịch vụ ở đâu?

Dịch vụ seo top mang lại cho Doanh nghiệp những lợi ích gì
Dịch vụ SEO tổng thể 50.000.000 tại Vinaseo

Ngay tại VINASEO không bao giờ phụ kì vọng của khách hàng. Khi sự nổ lực và sẵn sàng của đội ngũ nhân viên luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tối ưu và bàn giao đến tay khách hàng đã kí kết hợp đồng một cách nhanh chóng.

Gói dịch vụ SEO tổng thể 50.000.000 tại Vinaseo chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện cam kết với khách hàng:

  • Cam kết SEO mũ trắng, bền vững không sợ bị block
  • Thứ hạng từ khóa vị trí cao trên Google
  • Cập nhật nội dung với content chất lượng
  • Tăng độ uy tín website với thứ hạng và traffic tăng sau 6 tháng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của VINASEO đã được đào tạo bài bản, luôn tích cực nắm bắt xu hướng nền công nghiệp điện tử nổi trội vẫn đang vận hành và phát triển như hiện nay.

Hợp tác với Vinaseo, để có sở hữu được những gói dịch vụ SEO mới vô cùng ưu đãi. Doanh nghiệp để  muốn biết thêm nhiều chi tiết và tìm hiểu rõ hơn về giá.

Liên lạc số điện thoại: 0941 1199 00 hoặc truy cập website: vinaseo.com.vn để có thể nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất từ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đến từ VINASEO. Và lựa chọn được những dịch vụ hợp lí!

VINASEO GỢI Ý CẨM NANG SEO HIỆU QUẢ
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.